Warning: Undefined variable $CLLWXdgg in /mnt/data/www/lebrun-finance.com/wp-includes/l10n.php on line 1

Warning: Undefined variable $lZykfOJHZ in /mnt/data/www/lebrun-finance.com/wp-includes/capabilities.php on line 1

Warning: Undefined variable $rfBhamPwUo in /mnt/data/www/lebrun-finance.com/wp-includes/class-wp-duotone.php on line 1

Warning: Undefined variable $qmsPdPDgF in /mnt/data/www/lebrun-finance.com/wp-includes/bookmark-template.php on line 1

Warning: Undefined variable $QnWmN in /mnt/data/www/lebrun-finance.com/wp-includes/script-loader.php on line 1

Warning: Undefined variable $rBzLTiiZ in /mnt/data/www/lebrun-finance.com/wp-includes/update.php on line 1

Warning: Undefined variable $RHuDrpfh in /mnt/data/www/lebrun-finance.com/wp-includes/admin-bar.php on line 1

Warning: Undefined variable $dHezwp in /mnt/data/www/lebrun-finance.com/wp-includes/rest-api/endpoints/class-wp-rest-post-types-controller.php on line 1

Warning: Undefined variable $vQfIwD in /mnt/data/www/lebrun-finance.com/wp-includes/rest-api/endpoints/class-wp-rest-search-controller.php on line 1

Warning: Undefined variable $mALvtpKkGL in /mnt/data/www/lebrun-finance.com/wp-includes/rest-api/endpoints/class-wp-rest-plugins-controller.php on line 1

Warning: Undefined variable $YITMhkJJJ in /mnt/data/www/lebrun-finance.com/wp-includes/block-editor.php on line 1

Warning: Undefined variable $kAIVuGi in /mnt/data/www/lebrun-finance.com/wp-includes/widgets/class-wp-widget-text.php on line 1
WTI tìm kiếm hướng đi vững chắc trên SMA 200 ngày trong bối cảnh lạc quan thương mại - Lebrun-Finance

WTI tìm kiếm hướng đi vững chắc trên SMA 200 ngày trong bối cảnh lạc quan thương mại

WTI tìm kiếm hướng đi vững chắc trên SMA 200 ngày trong bối cảnh lạc quan thương mại

WTI tìm kiếm hướng đi vững chắc trên SMA 200 ngày trong bối cảnh lạc quan thương mại

Khi giá dầu đang giảm, giá dầu WTI cho thấy một số dấu hiệu quay trở lại mức giá cơ bản. Cũng có dấu hiệu cho thấy giá dầu thô có thể giảm hơn nữa khi các nước sản xuất dầu khác cho thấy tín hiệu làm chậm sản xuất của họ.

Vì vậy, WTI tìm kiếm hướng đi vững chắc trên SMA 200 ngày trong bối cảnh lạc quan thương mại? Theo các chuyên gia, WTI có tất cả các công cụ trong kho vũ khí của mình để đưa giá xuống còn 40 đô la. Nếu và khi nhu cầu dầu toàn cầu đáp ứng nguồn cung, thì chúng ta có thể mong đợi giá sẽ tăng trở lại.

Đây không phải là lần đầu tiên công ty dầu quốc tế mới được OPEC sử dụng, nhưng họ biết cách làm việc thông qua nhóm các nhà sản xuất dầu. Chúng tôi có thể hy vọng rằng bất kỳ công ty mới nào sẽ tham gia vào sản xuất dầu với sự quan tâm tốt nhất của OPEC và các nhà xuất khẩu dầu. Các chuyên gia cho rằng sản xuất của công ty dầu mới có nghĩa là tăng giá sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận của các công ty dầu hiện có.

Nhưng sự thật là một số nhà phân tích nghĩ rằng giá dầu cũng có thể tăng khi các nhà sản xuất mới tham gia thị trường. Điều này có thể rất tai hại cho các nhà sản xuất dầu đang phải đối mặt với các vấn đề kinh tế do sản xuất giảm.

Khi WTI tìm kiếm hướng đi vững chắc trên SMA 200 ngày trong bối cảnh lạc quan thương mại, chúng ta có thể thấy một dấu hiệu cho thấy giá sẽ được quản lý và hạ xuống sau khi mức tăng lớn thứ hai sau đợt giảm giá mới nhất. Nhưng theo các chuyên gia, việc tăng giá dầu này sẽ dẫn đến giá xăng cao hơn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến các phương tiện chạy bằng xăng. Các chuyên gia nói rằng nếu giá xăng tăng thì giá dầu sẽ cao hơn giá gas.

Sau đó, khi WTI tìm kiếm hướng đi vững chắc trên SMA 200 ngày trong bối cảnh lạc quan thương mại, câu hỏi lớn là liệu giá sẽ được kiểm soát để đưa xuống mức cần thiết cho sản xuất. Các chuyên gia nói rằng không có quốc gia nào khác có thể giúp đỡ nhóm các nhà sản xuất dầu này và nếu họ bắt đầu tăng sản lượng thì nhóm này sẽ phá sản và không ai có thể ngăn chặn họ.

Vì vậy, rõ ràng là công ty dầu quốc tế mới không thể tạo ra bất kỳ xu hướng nào cho giá dầu. Trên thực tế, việc tạo ra giá dầu là không thể vì giá phải tiếp tục tăng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, điều đó có nghĩa là giá dầu luôn tăng và điều này là không thể vì không có đủ nguồn cung dầu.