Vàng: Di chuyển bền vững ngoài SMA 200 giờ tạo tiền đề cho lợi nhuận tăng thêm

Vàng: Di chuyển bền vững ngoài SMA 200 giờ tạo tiền đề cho lợi nhuận tăng thêm

Vàng: Di chuyển bền vững ngoài SMA 200 giờ tạo tiền đề cho lợi nhuận tăng thêm

Chúng ta biết gì về lịch sử của vàng? Chà, lịch sử của vàng không phải là một thứ rất tốt. Chỉ trong 50 năm qua, giao dịch vàng và bạc thực sự trở nên đáng kể. Vàng khác nhiều so với vàng ngày nay.

Chúng ta hãy bắt đầu với những ngày đầu tư cũ kỹ mà thực sự nhàm chán hơn nhiều so với vàng, mặc dù nó vẫn có một danh tiếng khá trưởng thành về cả giá trị và sự an toàn của nó. Trong những ngày đó, vàng có thể được mua ở mức giá chảy máu. Một lý do là vàng có giá trị thấp hơn nhiều so với giá của nó.

Một lý do khác cho điều này là vào thời điểm đó, không có chiến lược đầu tư MTM và Vàng nào để nói đến và do đó bạn có nhiều khả năng mất tiền về giá trị của vàng và / hoặc bạc. Bạn cũng có thể dễ bị tổn thương khi chạy tiền mặt trên thị trường giao ngay trước khi các xu hướng thay đổi, mà trong những ngày đó có nhiều khả năng hơn.

Vậy chuyện gì đã xảy ra? Rất nhiều người đã kiếm được rất nhiều tiền trong trường hợp này nhưng hầu hết trong số họ không có chung niềm tin rằng vàng có tiếng tăm là tương đối an toàn và có phần rẻ hơn so với cổ phiếu của hầu hết các mặt hàng khác, điều đó có nghĩa là giá trị của chúng đã luôn luôn dao động.

Điều này là do thực tế là hồi đó vàng có giá cao hơn bây giờ, điều đó có nghĩa là tiền mặt trên thị trường có nhiều khả năng tăng lên, vì giá chỉ số của chứng khoán sẽ tăng lên. Tuy nhiên, trong khoảng 50 năm trở lại đây, thế giới đã thay đổi đáng kể, thay đổi lớn là chúng ta đang sống trong một thế giới nơi thị trường tài chính thực sự chiếm một phần rất lớn trong nền kinh tế nói chung, không chỉ thị trường tài chính và do đó là thị trường giá cả hàng hóa quan trọng hơn nhiều so với trước đây.

Để đáp ứng nhu cầu về vàng mà mọi người đã tạo ra một thị trường cho một sản phẩm hoàn toàn khác biệt theo nhiều cách so với cơ sở thông thường để đầu tư, đó là chấp nhận rủi ro và thúc đẩy làn sóng phổ biến của một thứ gì đó mới. Tất cả điều này là chính xác lý do tại sao hiệu suất của giá vàng và bạc trong vài năm qua đã rất ấn tượng.

Tất nhiên rất đơn giản để bán một vị trí ngắn bằng vàng hoặc bạc, bởi vì đây thực sự là mặt trái của những gì trong quá khứ, nhưng điều bạn thực sự nên tìm kiếm là mua và giữ các mặt hàng này theo thời gian, có nghĩa là rằng chúng ta sẽ chỉ thấy sự tiếp tục của xu hướng tăng ổn định này theo thời gian, điều này trái ngược với xu hướng của quá khứ, như chúng ta đã nói trước đó. Chúng tôi tin rằng trong 10 năm tới, thị trường tài chính sẽ tạo cơ hội lớn cho vàng và bạc trở nên mạnh mẽ hơn với vai trò là tài sản an toàn, ngay cả trước thời kỳ hội tụ quan trọng sắp diễn ra.