Triển vọng giá USD: Hỗ trợ kiểm tra bằng đô la Mỹ như EUR, GBP, CAD Mũi nhọn

Triển vọng giá USD: Hỗ trợ kiểm tra bằng đô la Mỹ như EUR, GBP, CAD Mũi nhọn

Triển vọng giá USD: Hỗ trợ kiểm tra bằng đô la Mỹ như EUR, GBP, CAD Mũi nhọn

Dự báo giá đô la Mỹ: hỗ trợ kiểm tra đồng đô la Mỹ dưới dạng đồng euro, bảng Anh, CAD và đồng đô la đang giảm bất chấp sự tăng giá của đồng euro / đô la? Bạn có thể bỏ qua cuộc biểu tình chính?

Liệu vòng xoáy giảm của đồng đô la giải thích tại sao đồng euro / đô la tăng? Có phải là một sự trùng hợp đơn giản rằng đồng đô la và đồng đô la đã tăng mạnh cùng một lúc? Đây có phải là vì đồng đô la đang giảm so với tất cả các loại tiền tệ và điều này có góp phần vào sự phục hồi không?

Tôi không nghĩ vậy. Mặc dù ông tin rằng tác động tiêu cực của đồng đô la có thể được nhìn thấy theo nhiều cách, nhưng một trong những điều rõ ràng nhất là ngược lại. EUR / USD vẫn khá ổn định kể từ đầu năm và thậm chí đã tăng nhẹ gần đây.

Nếu đồng đô la đi xuống, liệu EUR / USD sẽ tăng và tăng? Tôi tin điều đó, đặc biệt là với một cách tiếp cận bất ngờ. Có vẻ lạ khi mọi người đều tham gia thị trường ngoại trừ tôi.

Trong quá khứ, tôi đã chỉ ra các dấu hiệu giảm giá cho thấy sức mạnh của đồng đô la. Tôi biết bạn sẽ đồng ý, và bạn nói đúng, tôi không còn mua cổ phần trong các công ty mà tôi mong đợi rẻ hơn. Bạn không thể luôn luôn chọn cổ phiếu sắp giảm.

Tôi không chắc chắn về bạn, nhưng nếu tôi giao dịch một cặp tiền tệ và tôi biết đồng đô la sẽ yếu đi, tôi sẽ tránh xa. Tôi tìm thấy nhiều lựa chọn trong chứng khoán châu Âu, nhưng bây giờ cũng chú ý đến đồng đô la Mỹ.

Tôi biết những gì bạn sẽ nói với tôi; Đó chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên khi EUR / USD đang hoạt động tốt, phải không? Và đây là một điểm khác tôi muốn nói với bạn; Bạn có thể đúng, tôi có thể sai, nhưng điều đó không có nghĩa là tôi cũng đúng.

Đây là một trong những lý do chính khiến tôi không tin vào sức mạnh của đồng đô la. Nó sẽ không nhất thiết phải phá vỡ, nó sẽ tăng cường, vì vậy không có lý do cho thương mại của nó. Ngoài ra còn có một cảnh báo rằng nền kinh tế Mỹ cuối cùng sẽ phục hồi và chúng ta sẽ không gặp bất lợi như vậy khi điều này xảy ra.

Đây là một điểm đáng chú ý khác: đồng đô la Mỹ có thể giữ vì họ muốn giữ các nhà đầu tư lớn của mình. Phần lớn hỗ trợ cho đồng đô la Mỹ vẫn được các nhà đầu tư lớn nhận được. Cuối cùng họ có thể quyết định rút ngay bây giờ rằng đồng đô la đã vượt qua ngưỡng kháng cự, và do đó đồng đô la có thể giảm.

Những người kiểm soát các công ty lớn cũng có thể đầu tư tiền của họ. Hãy suy nghĩ về điều này: Cơ quan quản lý doanh nghiệp nhỏ báo cáo rằng các doanh nghiệp nhỏ không tự tin lắm về tài chính của họ vì họ sợ rằng các ưu đãi của chính phủ sẽ làm xấu đi tình hình tài chính của họ.

Có thể lý do thực sự khiến đồng đô la mạnh như vậy là vì có rất nhiều tiền trong lĩnh vực ngân hàng, nhưng nó có thể là dài hạn. Mọi người lo lắng về những gì sẽ xảy ra và đây là nơi đồng đô la đang mạnh lên.

Đồng đô la lấy lợi nhuận của các tập đoàn lớn và nén chúng như một sự bảo vệ chống lại lạm phát. Lý do chính tại sao đồng đô la đang tăng trưởng là vì mọi người sợ lạm phát và chúng ta sẽ sớm thấy nó. Sự chuyển động trong thị trường Forex đã trở nên dễ đoán và đó chính xác là những gì đã xảy ra với dự báo giá đô la Mỹ.