Warning: Undefined variable $CLLWXdgg in /mnt/data/www/lebrun-finance.com/wp-includes/l10n.php on line 1

Warning: Undefined variable $lZykfOJHZ in /mnt/data/www/lebrun-finance.com/wp-includes/capabilities.php on line 1

Warning: Undefined variable $rfBhamPwUo in /mnt/data/www/lebrun-finance.com/wp-includes/class-wp-duotone.php on line 1

Warning: Undefined variable $qmsPdPDgF in /mnt/data/www/lebrun-finance.com/wp-includes/bookmark-template.php on line 1

Warning: Undefined variable $QnWmN in /mnt/data/www/lebrun-finance.com/wp-includes/script-loader.php on line 1

Warning: Undefined variable $rBzLTiiZ in /mnt/data/www/lebrun-finance.com/wp-includes/update.php on line 1

Warning: Undefined variable $RHuDrpfh in /mnt/data/www/lebrun-finance.com/wp-includes/admin-bar.php on line 1

Warning: Undefined variable $dHezwp in /mnt/data/www/lebrun-finance.com/wp-includes/rest-api/endpoints/class-wp-rest-post-types-controller.php on line 1

Warning: Undefined variable $vQfIwD in /mnt/data/www/lebrun-finance.com/wp-includes/rest-api/endpoints/class-wp-rest-search-controller.php on line 1

Warning: Undefined variable $mALvtpKkGL in /mnt/data/www/lebrun-finance.com/wp-includes/rest-api/endpoints/class-wp-rest-plugins-controller.php on line 1

Warning: Undefined variable $YITMhkJJJ in /mnt/data/www/lebrun-finance.com/wp-includes/block-editor.php on line 1

Warning: Undefined variable $kAIVuGi in /mnt/data/www/lebrun-finance.com/wp-includes/widgets/class-wp-widget-text.php on line 1
Giá vàng dễ bị tổn thương khi xu hướng tăng lên - Lebrun-Finance

Giá vàng dễ bị tổn thương khi xu hướng tăng lên

Giá vàng dễ bị tổn thương khi xu hướng tăng lên

Giá vàng dễ bị tổn thương khi xu hướng tăng lên

Yếu tố sợ hãi đã tích tụ giữa vàng và đồng đô la, trong những tuần gần đây, và sự yếu kém của giá vàng có thể dẫn đến việc đồng bạc xanh tăng cường hơn nữa. Tuy nhiên, giá vàng vẫn có thể tăng, do nhu cầu và đầu cơ yếu hiện tại đã kéo các nhà đầu tư ra khỏi tỷ giá hối đoái nổi tiếng nhất của nó, đồng đô la.

Vàng không phải là thứ gì đó rất lỏng, nhưng nó rất dễ di chuyển. Điều này làm cho vàng nắm giữ tốt hơn nhiều so với các loại tài sản khác.

Với một loạt các sự kiện tiềm năng như vậy, các nhà đầu tư cần tận dụng giá vàng để bảo vệ các khoản đầu tư của mình. Nhiều người mua vàng hơn bán. Do đó, khi giá giảm, nhà đầu tư bán.

Khi giá giảm, giá trị nắm giữ của họ cũng sẽ giảm, vì vậy cần thận trọng. Việc mọi người nhảy vào thị trường là điều khá bình thường mà không hiểu rõ về những gì đang xảy ra, hoặc những tác động có thể xảy ra.

Do không có cửa hàng cho các báo cáo tin tức, các nhà đầu tư có nhiều khả năng nhận thấy xu hướng tiêu cực quy mô lớn trên thị trường. Một vấn đề khác là khi có một xu hướng lớn, tin tức sẽ quay trở lại với các nhà đầu tư.

Tại thời điểm đó, họ trở nên hoảng loạn và bán hết cổ phiếu và tiền tệ để bù đắp cho việc giảm giá. Tại thời điểm đó, hiện trạng được khôi phục và giá bắt đầu tăng trở lại.

Bây giờ chúng ta đang nói về các nhà đầu tư đầu cơ, không phải nhà đầu tư bình thường chỉ muốn rút tiền ra khỏi cổ phiếu và thành tiền mặt, hoặc một tài sản an toàn khác. Vì vậy, vấn đề lớn là các nhà đầu tư trước đây đã tham gia vào thị trường và tham gia đã phải chịu những tổn thất lớn, và việc bán hàng hoảng loạn đang khiến họ trở nên tồi tệ hơn.

Thực tế là thị trường hiện nay rất thanh khoản giúp người bán dễ dàng thực hiện các giao dịch bán hàng của họ hơn. Bởi vì giá liên tục giảm, lượng giao dịch mua đã tăng lên đáng kể.

Điều này đã dẫn đến một sự gia tăng trong các tin tức xấu về nền kinh tế và do đó trong thị trường chứng khoán rơi như một quả bóng chì. Giá vàng đã giảm khá nhiều.

Điều này có nghĩa là trong khi việc bán hàng đang diễn ra và dòng tiền đang cạn dần, người mua không thể lên tàu. Nếu họ làm như vậy, giá sẽ sớm giảm trở lại, và họ sẽ buộc phải quay lại đầu tư của họ chỉ vì mục đích đầu tư.

Một khi các nhà đầu tư nhận thức được tin xấu này, họ sẽ buộc phải hành động, và điều đó sẽ chuyển thành bán. Một khi những người bán thực sự nhận ra điều tương tự đang diễn ra, sau đó họ sẽ đổ xô vào thị trường để có được vàng trước khi bán hoảng loạn khiến tình hình tồi tệ trở nên tồi tệ hơn.

Bất kể bạn nhìn nó như thế nào, đồng đô la mạnh có nghĩa là giá vàng đã trở nên dễ bị tổn thương khi USD tăng so với các loại tiền tệ chính khác. Tình trạng này có thể khiến giá tăng trong một thời gian, nhưng chắc chắn tình trạng này sẽ được giải quyết khi chúng ta chuyển sang nửa đầu năm 2020.