Dự báo Nasdaq 100, DAX 30 & FTSE 100 cho Tuần trước

Dự báo Nasdaq 100, DAX 30 & FTSE 100 cho Tuần trước

Dự báo Nasdaq 100, DAX 30 & FTSE 100 cho Tuần trước

Mặc dù Cục Dự trữ Liên bang có sức chứa, Nasdaq 100 vẫn tiếp tục là nhân tố chính gây ra sự biến động trên thị trường toàn cầu. Dax 30 đang theo sát khẩu vị rủi ro do các chỉ số tạo ra.

Dự báo cho tuần tới rất khó đưa ra. Dax 30 linh hoạt hơn một chút so với FTSE 100 trong việc dự đoán các chuyển động, với đồng tiền trước đây theo sát Bảng Anh và tin tức của Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB), trong khi đồng tiền thứ hai tập trung nhiều hơn vào tin tức kinh tế và thương mại thế giới. Sự khác biệt về tiêu điểm này là nguyên nhân thúc đẩy sự khác biệt giữa hai bộ dự báo.

FTSE 100 dễ bị thay đổi về khẩu vị rủi ro do các sự kiện chính trị tạo ra, nhưng cũng bị ảnh hưởng bởi các tin tức kinh tế. Ví dụ, một nền kinh tế yếu kém ở Anh sẽ đẩy GBP / USD lên cao hơn. Mặt khác, nếu nền kinh tế mạnh thì đồng tiền sẽ mất giá.

Dax 30 và FTSE 100 đều dự đoán sự tăng trưởng trong thương mại và đầu tư toàn cầu. Tuy nhiên, sức mạnh này đi kèm với sự biến động lớn hơn. Các nhà đầu tư thường trở nên lo ngại về những rủi ro khi đầu tư vào các thị trường mới nổi. Những thị trường này có thể trải qua những đợt tăng trưởng đột ngột và sau đó sụp đổ.

Dự báo cho tuần tới dựa trên dữ liệu từ hơn 100 quốc gia, cũng như từ một số chỉ số quốc tế. Dax 30 bị ảnh hưởng nặng nề bởi thương mại châu Âu, vốn bị ảnh hưởng bởi một loạt các sự kiện như cuộc bầu cử ở Pháp.

FTSE bị ảnh hưởng bởi một loạt các yếu tố như diễn biến chính trị, tin tức thương mại, tin tức kinh tế và biến động giá hàng hóa. Thị trường này cũng bị ảnh hưởng bởi tin tức từ Anh và phần còn lại của châu Âu. FTSE cũng bị ảnh hưởng bởi những diễn biến chính trị có thể ảnh hưởng đến nền kinh tế châu Âu và toàn cầu.

Các nhà giao dịch thận trọng hơn khi đầu tư vào thị trường châu Âu, nơi sức mạnh của FTSE ảnh hưởng đến vị thế giao dịch của chính họ. Nếu FTSE tiếp tục tăng mạnh, các nhà giao dịch có thể quyết định đổ tiền vào thị trường chứng khoán của quốc gia họ. Nói cách khác, đây là nơi thị trường đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định triển vọng cho vốn chủ sở hữu toàn cầu. Tuy nhiên, Dax 30 nhìn toàn bộ thị trường toàn cầu và bị ảnh hưởng bởi các yếu tố toàn cầu khác có thể ảnh hưởng đến công bằng quốc tế.

Dự báo cho tuần tới rất khó thực hiện và chủ yếu dựa vào các chỉ số và dữ liệu từ các quốc gia bên ngoài Hoa Kỳ. Thị trường bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe chung của thị trường.

Các nhà đầu tư thường tìm kiếm những tin tức tốt khi họ theo dõi xu hướng của thị trường chứng khoán. Khi thị trường hoạt động tốt, điều này sẽ giúp họ mua cổ phiếu của cổ phiếu. Điều này là do các công ty đã và đang cố gắng giữ cho thị trường vận động có khả năng tăng giá cổ phiếu của họ. Điều này có thể giúp cho hoạt động chung của thị trường miễn là nền kinh tế ổn định.

Loại hành vi thị trường chứng khoán này có thể có lợi cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm tin tốt. khi đầu tư vào thị trường chứng khoán. Tuy nhiên, các nhà đầu tư chỉ tập trung vào kết quả ngắn hạn có thể không có được bức tranh toàn cảnh về cách thị trường hoạt động.

Các nhà giao dịch ngoại hối có thể tập trung quá nhiều vào ngắn hạn. khi đầu tư, vì cuối cùng họ có thể bị mất tiền. Bởi vì cổ phiếu nước ngoài được giao dịch bằng ngoại tệ, loại thị trường này đòi hỏi rất nhiều kiến ​​thức về thị trường nước ngoài.

Các nhà giao dịch nên xem xét các chỉ số và phân tích ngoại hối để xác định những gì mong đợi về kết quả giao dịch ngoại hối. Mặc dù thị trường có thể thay đổi nhanh chóng, nhưng các tín hiệu ngoại hối cũng có thể được sử dụng như một hướng dẫn về cách thị trường sẽ hoạt động. Điều này đặc biệt quan trọng trong thời gian thị trường phá sản và điều chỉnh. Điều này sẽ cho phép các nhà đầu tư mua và bán càng sớm càng tốt để tận dụng mức giá thấp.

Nasdaq và Dax 30 là hai trong số các sàn giao dịch chứng khoán được theo dõi rộng rãi nhất trên thế giới. Dự đoán của họ cho tuần tới dựa trên thông tin có sẵn trên mạng. Đây là những chỉ số đáng tin cậy về sức khỏe của nền kinh tế toàn cầu và cách nền kinh tế có thể ảnh hưởng đến triển vọng chung của thị trường.