Warning: Undefined variable $CLLWXdgg in /mnt/data/www/lebrun-finance.com/wp-includes/l10n.php on line 1

Warning: Undefined variable $lZykfOJHZ in /mnt/data/www/lebrun-finance.com/wp-includes/capabilities.php on line 1

Warning: Undefined variable $rfBhamPwUo in /mnt/data/www/lebrun-finance.com/wp-includes/class-wp-duotone.php on line 1

Warning: Undefined variable $qmsPdPDgF in /mnt/data/www/lebrun-finance.com/wp-includes/bookmark-template.php on line 1

Warning: Undefined variable $QnWmN in /mnt/data/www/lebrun-finance.com/wp-includes/script-loader.php on line 1

Warning: Undefined variable $rBzLTiiZ in /mnt/data/www/lebrun-finance.com/wp-includes/update.php on line 1

Warning: Undefined variable $RHuDrpfh in /mnt/data/www/lebrun-finance.com/wp-includes/admin-bar.php on line 1

Warning: Undefined variable $dHezwp in /mnt/data/www/lebrun-finance.com/wp-includes/rest-api/endpoints/class-wp-rest-post-types-controller.php on line 1

Warning: Undefined variable $vQfIwD in /mnt/data/www/lebrun-finance.com/wp-includes/rest-api/endpoints/class-wp-rest-search-controller.php on line 1

Warning: Undefined variable $mALvtpKkGL in /mnt/data/www/lebrun-finance.com/wp-includes/rest-api/endpoints/class-wp-rest-plugins-controller.php on line 1

Warning: Undefined variable $YITMhkJJJ in /mnt/data/www/lebrun-finance.com/wp-includes/block-editor.php on line 1

Warning: Undefined variable $kAIVuGi in /mnt/data/www/lebrun-finance.com/wp-includes/widgets/class-wp-widget-text.php on line 1
Dự báo giá Bitcoin quý 2 năm 2022: Vẫn không tránh khỏi rủi ro thị trường - Lebrun-Finance

Dự báo giá Bitcoin quý 2 năm 2022: Vẫn không tránh khỏi rủi ro thị trường

Dự báo giá Bitcoin quý 2 năm 2022: Vẫn không tránh khỏi rủi ro thị trường

Dự báo giá Bitcoin quý 2 năm 2022: Vẫn không tránh khỏi rủi ro thị trường

Tiền điện tử không tránh khỏi rủi ro thị trường, nhưng giá của chúng đã kém hơn nhiều cổ phiếu và hàng hóa trong năm qua. Tuy nhiên, những biến động giá gần đây có thể là một chỉ báo cho thấy thị trường đang trưởng thành. Trong khi các vấn đề của thị trường chứng khoán như lạm phát, bất ổn địa chính trị và lập trường diều hâu của Cục Dự trữ Liên bang có khả năng ảnh hưởng đến tiền điện tử trong ngắn hạn, các dự đoán gần đây cho thấy giá tiền điện tử sẽ vẫn ổn định.

Mặc dù hoạt động gần đây của nó, BTC có nhiều tiềm năng để tăng. Bất chấp những xáo trộn thị trường gần đây, sự đồng thuận giữa người mua và nhà đầu tư vẫn tích cực. Về lâu dài, giá BTC sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự đột biến của thị trường. Giá bitcoin hiện tại đã giảm 13% kể từ mức cao nhất ba tháng trước. Bất chấp tình cảm tích cực, không có gì nói trước được tương lai của tiền điện tử.

Sau một khởi đầu đầy thách thức trong năm, Bitcoin đã tăng trở lại sau những phiên giao dịch khó hiểu. Vào tháng 11, nó đã vượt qua mốc 20.000 đô la và đã là parabol kể từ đó. Giá đã duy trì trên 20.000 đô la trong vài tháng, nhưng nó vẫn còn xa mới tránh khỏi rủi ro thị trường. Điều đáng chú ý là các loại tiền kỹ thuật số rất phổ biến và được phục hồi sau đợt sụt giảm nhiều năm.

Bất chấp sự biến động giá của nó trong năm qua, một nhóm các chuyên gia tiền điện tử đã dự báo rằng bitcoin sẽ đạt mức 65.000 đô la vào cuối năm, mặc dù giá có thể giảm xuống còn 65.000 đô la vào cuối năm. Tuy nhiên, họ cũng cảnh báo rằng các blockchain nâng cao hơn cuối cùng có thể làm lu mờ bitcoin. Một nhà phân tích tiền điện tử, Asher Tan, giám đốc điều hành của CoinJar, có quan điểm thận trọng hơn so với bảng điều khiển trung bình.

Mặc dù còn rất nhiều dư địa để tăng giá, nhưng các nhà đầu tư nên theo dõi chặt chẽ giá tiền điện tử, vì thị trường gấu có thể khiến ngay cả những nhà đầu tư có kinh nghiệm nhất cũng lo lắng. Mặc dù bitcoin đã phục hồi từ mức cao nhất trong tháng 11, nhưng các loại tiền điện tử nhỏ hơn cũng đã giảm và một số đã sẵn sàng phá kỷ lục trong nửa cuối năm nay. Điều quan trọng cần nhớ là thị trường vẫn chưa miễn nhiễm với rủi ro.

Khi tiền điện tử trở nên phổ biến, nhiều nền tảng hơn sẽ được xây dựng để cho phép giao dịch tiền điện tử. Một số công ty môi giới lớn nhất, chẳng hạn như Robinhood, đã bắt đầu cung cấp dịch vụ tiền điện tử, bao gồm giao dịch ETF và ủy thác tiền xu. Tương lai của Bitcoin sẽ phụ thuộc vào việc các đồng tiền kỹ thuật số này có hữu ích đối với các nhà đầu tư hay không. Trong khi các tin tức tài chính ban đầu còn do dự trong việc hỗ trợ các loại tiền kỹ thuật số, hầu hết các nhà đầu tư lớn đã đến thăm.