Warning: Undefined variable $CLLWXdgg in /mnt/data/www/lebrun-finance.com/wp-includes/l10n.php on line 1

Warning: Undefined variable $lZykfOJHZ in /mnt/data/www/lebrun-finance.com/wp-includes/capabilities.php on line 1

Warning: Undefined variable $rfBhamPwUo in /mnt/data/www/lebrun-finance.com/wp-includes/class-wp-duotone.php on line 1

Warning: Undefined variable $qmsPdPDgF in /mnt/data/www/lebrun-finance.com/wp-includes/bookmark-template.php on line 1

Warning: Undefined variable $QnWmN in /mnt/data/www/lebrun-finance.com/wp-includes/script-loader.php on line 1

Warning: Undefined variable $rBzLTiiZ in /mnt/data/www/lebrun-finance.com/wp-includes/update.php on line 1

Warning: Undefined variable $RHuDrpfh in /mnt/data/www/lebrun-finance.com/wp-includes/admin-bar.php on line 1

Warning: Undefined variable $dHezwp in /mnt/data/www/lebrun-finance.com/wp-includes/rest-api/endpoints/class-wp-rest-post-types-controller.php on line 1

Warning: Undefined variable $vQfIwD in /mnt/data/www/lebrun-finance.com/wp-includes/rest-api/endpoints/class-wp-rest-search-controller.php on line 1

Warning: Undefined variable $mALvtpKkGL in /mnt/data/www/lebrun-finance.com/wp-includes/rest-api/endpoints/class-wp-rest-plugins-controller.php on line 1

Warning: Undefined variable $YITMhkJJJ in /mnt/data/www/lebrun-finance.com/wp-includes/block-editor.php on line 1

Warning: Undefined variable $kAIVuGi in /mnt/data/www/lebrun-finance.com/wp-includes/widgets/class-wp-widget-text.php on line 1
Dow Jones tăng do hy vọng kích thích, các công ty Trung Quốc đối mặt với mối đe dọa từ Hoa Kỳ. - Lebrun-Finance

Dow Jones tăng do hy vọng kích thích, các công ty Trung Quốc đối mặt với mối đe dọa từ Hoa Kỳ.

Dow Jones tăng do hy vọng kích thích, các công ty Trung Quốc đối mặt với mối đe dọa từ Hoa Kỳ.

Dow Jones tăng do hy vọng kích thích, các công ty Trung Quốc đối mặt với mối đe dọa từ Hoa Kỳ.

Như tôi chắc chắn bạn đã biết, Trung Quốc và Hoa Kỳ là những đối tác thương mại. Mối quan hệ đã trải qua vô số thăng trầm trong nhiều năm. Nó đã phải chịu đựng nhiều đòn bất ngờ, bao gồm một vụ tấn công khủng bố năm 2020 giết chết khoảng 50 người Trung Quốc. Trên thực tế, các cuộc tấn công khủng bố ngày 11 tháng 9 là một trong những lý do lớn nhất dẫn đến sự sụp đổ của Dow Jones. Nhưng như chúng ta biết, đó là lúc đó và bây giờ là như vậy.

Vì vậy, tất cả điều này có ý nghĩa gì đối với các nhà đầu tư? Điều đó có nghĩa là nền kinh tế Trung Quốc rất quan trọng đối với nền kinh tế Mỹ. Tuy nhiên, chúng ta không thể giảm bớt những nguy cơ tiềm ẩn của một nền kinh tế Trung Quốc không ổn định hoặc đang thất bại. Ví dụ, phá giá tiền tệ có thể gây ra sự thụt lùi nghiêm trọng đối với thâm hụt thương mại của chúng ta. Đồng thời, nền kinh tế Trung Quốc tăng trưởng chậm lại có thể dẫn đến lãi suất cao hơn, dẫn đến lạm phát nhiều hơn.

Đồng thời, có những lý do khác ít rõ ràng hơn khiến chỉ số Dow Jones giảm trong tương lai. Đầu tiên, có thông tin cho rằng chính phủ có kế hoạch tung ra 600 tỷ USD trái phiếu chưa được đầu tư vào cuối năm tài chính 2020. có thể là bất kỳ tác động đa dạng hóa trực tiếp lớn nào từ điều này. Nếu lãi suất tăng, điều này có thể sẽ không ảnh hưởng trực tiếp đến việc nắm giữ quỹ tương hỗ.

Mặt khác, dự báo hiện tại không bao gồm bất kỳ thông tin nào về thời điểm các kế hoạch này sẽ được công bố. Có lẽ kế hoạch kích cầu sẽ được công bố trước khi kết thúc năm tài chính hoặc có lẽ nó sẽ được công bố sau khi thị trường đóng cửa vào ngày 24/11. Chúng tôi không biết.

Điều thú vị khác về thông báo này là khoảng thời gian mà nó được phát hành. Nó được phát hành vào ngày 7 tháng 8, chỉ hai tuần trước khi kết thúc tháng. Điều này có nghĩa là các nhà giao dịch đã mua cổ phiếu của Dow Jones ngay trước thông báo này đã mong đợi một khoản lợi nhuận lâu dài và đó chính xác là những gì họ nhận được. Điều đó có nghĩa là vào thời điểm các nhà đầu tư rút khỏi cổ phiếu, họ đã mất một nửa số tiền của mình. Điều đó cũng có nghĩa là các nhà giao dịch đã bán khống đang hy vọng sự phục hồi của Dow Jones lên trên mức $ 5,00 cho mỗi cổ phiếu.

Khoảng thời gian hiện tại là một chỉ báo về mức độ mạnh mẽ của các nguyên tắc cơ bản đối với tin tức DJ. Nếu các nhà giao dịch tin rằng chính phủ Trung Quốc có bất kỳ cơ hội nào để ảnh hưởng thành công đến nền kinh tế Mỹ, thì chúng ta nên hy vọng tin tức về DJ sẽ tiếp tục cải thiện cho đến ít nhất là cuối năm tới, tức là gần ba năm nữa. Điều này cho thấy khả năng của chính phủ Trung Quốc trong việc tác động đến nền kinh tế Hoa Kỳ là rất hạn chế.

Mặt khác, chúng ta cũng thấy một số bằng chứng cho thấy Trung Quốc đang mất dần khả năng kiềm chế trong cuộc chiến thương mại toàn cầu. Sự chậm lại của tăng trưởng nhà máy ở Trung Quốc đang được bù đắp bởi giá hàng hóa và năng lượng thấp hơn. Điều này có nghĩa là có thể có một khoảng thời gian chúng ta coi Trung Quốc là một người chơi lớn trong nền kinh tế quốc tế, nhưng đây có lẽ sẽ là một giai đoạn rất ngắn. Trên thực tế, tôi rất khó tưởng tượng làm thế nào mà Mỹ có thể tiếp tục thâm hụt thương mại lớn với Trung Quốc một khi chúng tôi bắt đầu vỡ nợ trong những năm tới. Điều này có nghĩa là cuối cùng chúng ta sẽ phải đối mặt với một thế giới mà sự thống trị của Trung Quốc đối với nền kinh tế quốc tế sẽ trở thành dĩ vãng.

Vậy tất cả những điều này có nghĩa là gì? Theo quan điểm của tôi, tôi sẽ nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bảo hiểm rủi ro đối với các rủi ro thị trường Hoa Kỳ trong tương lai. Chúng tôi không thể chỉ chờ tin tức về DJ cải thiện và kỳ vọng rằng thị trường sẽ hoạt động theo dự báo của chúng tôi. Thay vào đó, chúng ta cần bảo vệ các khoản cược của mình và thực hiện các vị trí cho phù hợp. Bằng cách này, chúng ta có thể giảm thiểu rủi ro về sự thay đổi đột ngột, bất lợi trong chỉ số Dow Jones và các biến động thị trường tiền tệ có thể xảy ra cũng như các chỉ số kinh tế khác.